Giới thiệu | Nhà máy sản xuất Sofa, bàn ghế sofa phòng khách

Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2010, thương hiệu bluebird sofa  đã nhanh chóng tạo được uy tín trong ngành nội thất và sự tin dùng của khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua.

Sự tín nhiệm trên là nguồn động lực to lớn để bluebird sofa không ngừng hoàn thiện.

Năm 2014 đánh dấu một cột mốc quan trọng, bluebird sofa đã làm cuộc cách mạng nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên giá cả thân thiện với người tiêu dùng. Không những thế, bluebird sofa còn cho ra đời website nhằm phục tốt nhất không chỉ khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội mà trên khắp các tỉnh thành.

TẦM NHÌN:

Đa phần những ngôi nhà ở Việt Nam đều có diện tích vừa và nhỏ. Vì thế, việc đặt một bộ sofa cồng kềnh trong phòng gây trở ngại lớn cho người dùng về mặt diện tích, khâu trang trí và vấn đề giá cả.

Nắm bắt được điều đó, bluebird sofa đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp giải quyết mọi vấn đề từ chiếc sofa. Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể đem đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh bằng những sản phẩm sofa cao cấp hiện đại, không chỉ sử dụng trong nhiều mục đích mà còn tiết kiệm tối đa từ diện tích đến chi phí.

SỨ MỆNH:

bluebird sofa  sẽ tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm sofa giường vượt trội về mặt chất lượng, đẹp về mẫu mã, tuyệt đối an toàn về sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo mức giá phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Nhằm đưa thương hiệu lên một tầm cao mới, bluebird sofa  sản xuất sofa với những nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm định rõ ràng.

​Với tâm niệm “Chất lượng là vua” và “Sự tận tâm tạo ra giá trị bền vững”, hãy để chúng tôi làm bạn yên tâm và tự hào về một thương hiệu sofa thật sự hiểu người Việt!

TIÊU CHÍ KINH DOANH

“Đưa ra khái niệm mỗi chiếc sofa đẹp mắt, êm ái và hữu dụng, bluebird sofa đã chăm chút kỹ lưỡng từng khâu làm ra sản phẩm sofa của mình. Từ những nguyên vật liệu được chọn lọc là  chống cháy, không chất gây ung thư và có độ đàn hồi cao theo tiêu chuẩn Mĩ; vải nhập từ Malaysia ,Bỉ mẫu mã đặc sắc, độ bền cao và được kiểm nghiệm bởi Quatest 3; khung gỗ sồi rắn chắc và có lò xo thép cường lực cao được sơn tĩnh điện… Tất cả kết hợp với sự sáng tạo thông minh của những nhà thiết kế đầy đam mê, sự tận tuỵ của những người thợ lành nghề và thành phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng, đã cho ra sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.”

 

No comments yet.

Trả lời